LIÊN HỆ
Nhận Ký Gửi

Buổi Lễ Khai Trương Mở Bán Dự Án Gems Garden Tây Nam Land

Thành công rực rỡ, vừa qua ngày 20/06/2022 Công Ty tây Nam Land vừa ra mắt công bố dự án mới Gems Garden nằm ngay trung tâm thị trấn Đức Hoà Tỉnh Long An với hơn 1000 kháchh hàng tham dự buổi lễ mở bán đã thành công công vang dội với hơn 350 sản phẩm đẹp vào tay khách hàng.

Theo đó chương trình đã được diễn ra lúc 8:00 sáng ngày 20/06 cùng với hơn 1000 khách hàng tham dự, buổi lễ đã thành công tốt đẹp như dự kiến. Tây Nam Land củng công bố ra mắt sản phẩm mới nhất là Gems Garden. Được biết Gems Garden với hơn 450 sản phẩm đẹp ngay trên mặt tiền tỉh lộ 9 hứa hẹn sẽ là một điểm đến đầu tư sinh lời cao dành cho quý khách hàng trong thời gian xắp tới.

 

Hiện tại Gems Garden đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư với thiết kế hài hoà, cân bằng những sản phẩm của dự án được trau chuốt tỉ mĩ đến từng công viên ngọn cỏ. Thiết đế này dựa theo đàn anh đã thành công trước đó ( Long Cang Residence ) và cãi tiến đổi mới hơn theo thời gian

 

Trước sự chứng kiến của các khách hàng, Chủ đầu tư dự án - Công ty Tây Nam Land đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Quân Đội (MB) là hai ngân hàng hỗ trợ vốn vay cho khách hàng mua đất tại dự án; đồng thời ký kết hợp đồng phân phối chính thức với các đại lý phân phối: Phúc Land và các sàn F2.

 

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Hải Quân - Tổng giám đốc ông ty Tây Nam Land - cho biết, Gems Garden là "đứa con" tâm huyết nên doanh nghiệp đặc biệt cẩn trọng trong việc lựa chọn các nhà thầu tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án và nhà thầu thi công xây dựng. Đây đều là những đơn vị có uy tín, chuyên môn cao.

 

Lễ Mở Bản Sản Phẩm Mới Gems Garden Của Tây Nam Land

Lễ Mở Bản Sản Phẩm Mới Gems Garden Của Tây Nam Land

 

Lễ Mở Bán Gems Garden Nhiều Sản Phẩm Đẹp Đã Vào Tay Khách Hàng

Lễ Mở Bán Gems Garden Nhiều Sản Phẩm Đẹp Đã Vào Tay Khách Hàng


Buổi lễ đã được diễn ra thành công tốt đẹp với hầu hết các sản phẩm đẹp đã đã vào tay những vị khách hàng may mắn nhất. Ban lãnh đạo công ty củng chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã không quảng ngại đường xa đến và tham dự buổi lễ cùng với công ty, một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng, chúc tất cả quý khách thật nhiều sức khoẻ, và thành công trong công việc.

 

Anh Sỹ

Taynamland.com.vn

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền KHU ĐÔ THỊ HƯNG LONG RESIDENCE

Icon động, để lại yêu cầu