HOTLINE: 0979 01 61 13

Đức Hòa sẽ lên thành phố - bất động sản sẽ như thế nào?

39 lượt đánh giá
Với ưu thế về giá đất, quỹ đất phong phú. Đức Hòa đã và đang dần trở thành một đô thị vệ tinh - một trung tâm kết nối vùng kinh tế phía Tây Sài Gòn.

Đức Hòa phát triển toàn diện nhiều góc độ
Đức Hòa là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của tỉnh Long An. Đây cũng là khu vực có cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, thu hút đầu tư khi hàng loạt khu công nghiệp (KCN) được xây dựng và đưa vào hoạt động như: KCN Đức Hòa II - III, KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia… Việc hình thành hàng loạt các khu công nghiệp sẽ dẫn đến nhu cầu về nhà ở, giáo dục, giải trí tăng cao do một lượng lớn chuyên gia đến làm việc và sinh sống.

 

Song song phát triển kinh tế, Đức Hòa cũng đẩy mạnh phát triển hạ tầng, nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như ĐT 830, ĐT 824, Trục đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ N2) kết nối huyện Đức Hòa với đường cao tốc TP.HCM - Mộc Bài,...

Gần đây nhất là tuyến đường ĐT 823D được khởi công vào ngày 26.12.2021.

 

Tuyến đường có tổng chiều dài 14km, thiết kế theo tiêu chuyển đường phố chính đô thị thứ yếu, mặt đường rộng 25m, 6 làn xe. Dự án có mức đầu tư trên 2.500 tỉ đồng. Đường tỉnh 823 D là công trình quan trọng, tạo liên kết giao thông đồng bộ giữa TP.HCM và Long An, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu vực miền Tây. Khi dự án hoàn thành sẽ kích thích kinh tế phát triển, thu hút đầu tư, thúc đẩy các ngành thương mại dịch vụ.

Lễ khởi công đường tỉnh 824

 

Tuyến đường được kỳ vọng nhất là tuyến đường kéo dài của đường Võ Văn Kiệt từ huyện Bình Chánh, TP.HCM đến khu công nghiệp Hải Sơn - Tân Đô thuộc Đức Hòa, Long An. Tuyến đường khi kéo dài sẽ giảm tải cho trục chính Trần Văn Giàu - Tỉnh lộ 10 kết nối từ Bình Chánh qua Đức Hòa đang có mật độ xe đông và khó mở rộng. Tuyến đường Võ Văn Kiệt nối dài có ý nghĩa quan trọng tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp Long An tiếp cận tuyến Vành đai 3, cao tốc TP.HCM - Trung Lương, các cụm cảng, công nghiệp... ở TP.HCM.

Về phát triển xã hội, Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59 chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh. Tầm nhìn đến năm 2025, Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành Đô thị loại 3 và thành lập Thành phố Đức Hòa trực thuộc tỉnh.

 

Đâu là bến đỗ của nhà đầu tư nhạy bén?
Với lợi thế giá đất và quỹ đất lớn còn nhiều, Đức Hòa, Long An đã thu hút nhiều nhà phát triển bất động sản hội tụ. Bất động sản Đức Hòa không chỉ thu hút các nhà đầu tư bất động sản tầm cỡ mà còn kéo theo các nhà đầu tư bất động sản tầm trung, các công ty bất động sản non trẻ.

Nhiều nhà đầu tư nhạy bén và cả khách hàng mua ở thực đã chọn Đức Hòa để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích được nâng cao, bất động sản ở đây đang thể hiện cơ hội phát triển rõ nét.

 

Theo đánh giá của chuyên gia thì khu Tây Sài Gòn nói chung và Đức Hòa nói riêng, tại thời điểm này, giá bán vẫn còn rẻ hơn mặt bằng chung. Đơn cử như dự án Ecolake Phúc Thạnh khu đô thị chuyên gia kiểu mẫu với mức giá chỉ 10 triệu đồng/m². Tiến độ thanh toán trải dài đến 12 tháng, được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 20 năm.

Hình ảnh thực tế dự án làng sinh thái ecolake Phúc Thạnh

 

Với vị trí mặt tiền đường 824, khu đô thị Ecolake Phúc Thạnh với quy mô hơn 3 ha được quy hoạch thông minh, hiện đại. Với mong muốn kiến tạo nên khu đô thị xanh và hiện đại, hướng tới các cư dân trẻ thành đạt, mang lại môi trường sống hoàn toàn khác biệt với các khu đô thị hiện nay trong thành phố, tránh xa ồn ào và khói bụi, đem lại sự bình yên cho chủ nhân ngôi nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Sơ đồ chi tiết dự án làng sinh thái ecolake Phúc Thạnh

 

Với vị trí thuận tiện, tiện ích đồng bộ, pháp lý hoàn chỉnh, mức giá vừa túi tiền, Ecolake Phúc Thạnh được kỳ vọng sẽ là dự án tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn Đức Hòa chuẩn bị lên thành phố, và đạt đỉnh vào năm 2025.

Thông Tin