HOTLINE: 0979 01 61 13

Tây Nam Land cam kết bảo mật thông tin khách hàng truy cập vào website

39 lượt đánh giá
Trước thực trạng tội phạm công nghệ thông tin ngày càng nở rộ và tinh vi, nhiều người dùng internet bị đánh cắp thông tin cá nhân, từ đó bị chiếm đoạt tài khoản ngân hàng hoặc bị sử dụng cho những mục đích xấu. Nay công ty Tây Nam Land xin thông báo đến tất cả khách hàng, với những người khi truy cập và để lại thông tin liên hệ trên các website của chúng tôi, bao gồm website trang chủ taynamland.com.vn và website dự án longcangresidence.com.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hơn 10 năm, địa ốc Tây Nam Land sở hữu đội ngũ IT chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và đầy đủ kỹ năng trong việc ngăn chặn sự xâm phạm, đánh cắp thông tin cũng như dữ liệu khách hàng từ những "hacker".

 

"Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin và dữ liệu cá nhân của khách hàng khi truy cập vào các website và để lại thông tin liên hệ trên các website của chúng tôi. Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình", đại diện Tây Nam Land cho biết.

 

Việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với tập đoàn. Vì vậy, bộ phận IT và phòng CNTT của chúng tôi sẽ có trách nhiệm dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

 

Công ty Tây Nam Land cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng truy vào website taynamland.com.vn và website longcangresidence.com.vn

 

Ngoài ra, chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân.

 

Cụ thể, đối với tất cả khách hàng khi truy cập vào các website của công ty, bao gồm website trang chủ taynamland.com.vn và website dự án longcangresidence.com.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

Chính sách bảo mật


Tại Tây Nam Land, đội ngũ IT cùa chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn.

 

Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Khi thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Khi chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của quý khách.

 

Trong form yêu cầu để lại thông tin, chúng tôi chỉ yêu cầu khách hàng điền đầy đủ 4 trường thông tin trước khi gửi đi, bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email và ghi chú.

 

Khuyền cáo từ IT, quý khách không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho chúng tôi. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn.

 

Ngoài ra, chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

 

Tây Nam Land cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

 

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

 

Quyền lợi khách hàng


Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

 

Ngoài ra, khi để lại thông tin liên hệ, quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi gọi lại tư vấn, hỗ trợ kịp thời và đầy đủ thông tin chi tiết dự án, bao gồm: Bảng giá & chính sách ưu đãi mới nhất, pháp lý dự án, bảng vẽ phân lô, vị trí kết nối,...

 

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tường và đồng hành cùng công ty Tây Nam Land trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối và tôn trọng quyền riêng tư của tất cả khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY ĐỊA ỐC TÂY NAM LAND


☎ (028)-6684-9379;

 

✉ info@taynamland.com.vn;


🖥: www.taynamland.com.vn;

 

🏚 113 Lê Lâm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.

 Phòng IT - Tây Nam Land

Đất Nền

Khu Dân Cư Long Cang

Cần Đước, Long An

850Triệu/Nền

Thông Tin