HOTLINE: 0979 01 61 13

Cần Đước điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư bất động sản vùng ven TP.HCM

39 lượt đánh giá

Sở hữu đầy đủ những ưu thế tuyệt vời về mặt vị trí địa lý, sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, Cần Đước là điểm đến được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao và ngày càng nhiều nhà đầu tư tìm đến.

Vài năm trở lại đây, xu hướng đầu tư bất động sản các vùng ven Hồ Chí Minh được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ bởi đáp ứng được nhu cầu trong bối cảnh nguồn bất động sản nội đô đang dần trở nên khan hiếm và đắt đỏ. Đồng thời, xu hướng nghỉ dưỡng ven đô cũng được ưa chuộng khi mang tới cho gia đình môi trường sống trong lành, khoảng thời gian nghỉ ngơi, hưởng thụ, tăng sự gắn kết sau một tuần làm việc.

Cần Đước: Khu vực sở hữu vị trí lý tưởng và mối quan hệ mật thiết với thủ đô TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu vị trí lý tưởng cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ 30km với khoảng 40 Phút chạy xe, Cần Đước là tỉnh duy nhất giáp ranh TP. Hồ Chí Minh gần sân bay Quốc tế Long Thành. Đây cũng là nơi tập trung của hàng loạt đầu mối giao thông huyết mạch, có tốc độ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, quá trình đô thị hóa nhanh, hạ tầng phát triển bài bản, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn.

Là vùng ven đô nhưng trong vài năm trở lại đây, Cần Đước  trở thành một trong những điểm sáng của cả nước về phát triển kinh tế - xã hội, giá trị sản xuất công nghiệp và tổng thu ngân sách nội địa cao nhất (tổng thu ngân sách năm 2019 của tỉnh đạt trên 35.000 tỷ đồng). Tốc độ tăng trưởng kinh tế hằng năm đều ở mức cao (năm 2019 ước đạt 8,05%).

Không những thế, Vĩnh Phúc hiện là một trong những địa phương đi đầu trong hoạt động xúc tiến đầu tư nước ngoài với các khu công nghiệp hàng đầu tại Vĩnh Yên. Dự tính đến năm 2030, trên địa bàn sẽ có 41 cụm công nghiệp, thu hút thêm khoảng 10.000 - 12.000 tỷ vốn đầu tư đồng thời tạo việc làm thường xuyên cho từ 28.000 - 30.000 lao động và các chuyên gia nước ngoài. Điều này đặt ra bài toán cấp thiết về việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng công cộng và nhu cầu về bất động sản nhà ở để tạo đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội và nâng tầm chất lượng cuộc sống tại nơi đây.

Tổng quan khu vực Cần Đước Long An

Nhu cầu đầu tư bất động sản tại Cần Đước tăng nhanh trong tương lai gần

Dưới tác động của dịch Covid-19, nền kinh tế chứng kiến nhiều hoạt động sản xuất - kinh doanh bị ảnh hưởng rõ rệt và nghiêm trọng, lãi suất tiết kiệm chưa ghi nhận nhiều đột phá, thị trường chứng khoán cũng ẩn chứa nhiều rủi ro, giá vàng cũng vì thế mà diễn biến khó lường. Tuy vậy, thị trường bất động sản vẫn luôn hút khách bất kể chịu sức ép từ dịch bệnh và được coi là kênh đầu tư đang có rất nhiều lợi thế. Đặc biệt khi những đề án sửa đổi luật nhà đất được hoàn thiện trong năm 2021 và chính thức có hiệu lực trong năm 2021 giúp thị trường bất động sản hoạt động minh bạch hơn, khơi thông các điểm nghẽn, tạo động lực cho dòng vốn FDI chảy vào Việt Nam và tăng niềm tin cho nhà đầu tư. Đặc biệt, trước những tín hiệu khả quan trong công tác phòng, chống dịch và triển khai tiêm vaccine tại nhiều địa phương đã tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản.

Phước Đông Garden Điểm đến lý tưởng tại Cần Đước

Khu Dân Phước Đông Garden nằm ngay trên Mặt tiền đường Đường Quốc Lộ 50, Xã Phước Đông, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Dự án nằm trên con đường huyết mạch QL 50 kết nối Miền Tây với TP.HCM. Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư tại Tân Phước Đông Garden.

Sơ đồ tổng quan khu đô thị Phước Đông Garden

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Phước Đông Garden với tổng diện tích 70.927,8 m2 (trong đó đất cây xanh, mặt nước là 10.927,3 m2) được bao quanh bởi mặt sông Cần Giuộc cùng hệ thống tiện ích như trường liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà phố cảnh quan, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập… được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống - nghỉ dưỡng - đầu tư cho tất cả mọi người

 

Đất Nền

TÂY NAM CENTER

Cần Đước, Long An

850Triệu/Nền

Thông Tin