HOTLINE: 0979 01 61 13

CHÍNH THỨC: Tây Nam Land hoán đổi nhân sự cho vị trí Tổng Giám Đốc Pháp Lý

39 lượt đánh giá
Nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên hệ, trao đỗi, phản ánh thông tin của Quý Khách hàng; đồng thời để nâng cao chất lượng phục vụ. Công ty trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng nhân sự đã thôi việc là ông Tống Đăng Bình, đảm nhiệm vai trò Giám Đốc Pháp Lý của công ty địa ốc Tây Nam Land

Ban lãnh đạo công ty Địa Ốc Tây Nam Land thông báo khẩn đến toàn bộ khách hàng.

 

Lời nói đầu tiên, Công ty CPĐT PTXD và Địa Ốc Tây Nam Land kính gửi lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng chọn mua sản phẩm dự án của chúng tôi.

 

Nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên hệ, trao đổi, phản ánh thông tin của Quý Khách Hàng; đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ; công ty xin trân trong thông báo đến quý khách hàng nhân sự đã thôi việc tại công ty:

Ông: Tống Đăng Bình.

Chức vụ: Giám Đốc Pháp Lý.

 

  1. Kể từ ngày 29/07/2022 trở về sau, tất cả mọi nội dung và hình thức liên hệ, trao đổi của ông Tống Đăng Bình mang danh nghĩa đại diện cho công ty điều không hợp pháp và không có giá trị. Công ty CPĐT PTXD và Địa Ốc Tây Nam Land không chịu trách nhiệm về những nghĩa vụ phát sinh từ việc trao đổi của ông Tống Đăng Bình với bất kỳ bên thứ ba nào kể từ thời gian nêu trên trở về sau.

 

  2. Khi phát hiện ông Tống Đăng Bình mang danh nghĩa đại diện cho công ty CPĐT PTXD và Địa Ốc Tây Nam Land để trao đổi với Quý  Khách Hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để ngăn chặn và xử lý kịp thời.

 

Chúng tôi rất lấy làm tiếc và thành thật cáo lỗi đến Quý Khách Hàng về những bất tiện do sự thay đổi nêu trên.

 

Công ty CPĐT PTXD và Địa Ốc Tây Nam Land luôn không ngừng hoàn thiện và mang đến sự thỏa mãn cao nhất nhu cầu của Quý Khách Hàng. Trên tinh thần hợp tác, chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của toàn thể Quý Khách.

 

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

 

Công văn từ ban lãnh đạo công ty Địa Ốc Tây Nam Land

 

Tổng giám đốc 

Ông Trần Hải Quân.

 Đất Nền

Khu Dân Cư Long Cang

Cần Đước, Long An

850Triệu/Nền

Thông Tin