LIÊN HỆ
Nhận Ký Gửi

Chùm ảnh: Ban lãnh đạo cùng các nhân viên Tây Nam Land hò reo cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết lịch sử

Ngay lúc này, không khí xem bóng đá tại khắp nơi trên cả nước đang nóng rất nóng khi trận cầu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Malaysia chính thức bắt đầu. Tại nhiều văn phòng, các công nhân viên cũng đã tạm gác công việc sang 1 bên để hồi hộp theo dõi từng nhịp bóng lăn.

Tối (19/05), trận bóng giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Malaysia bán kết Seagame 31 đã chính thức bắt đầu. Ngay từ sau tiếng còi khai trận của trọng tài, trái tim người hâm mộ thể thao cả nước cũng đập liên hồi, căng thẳng theo dõi từng nhịp bóng lăn trên sân cỏ.

 

Nắm bắt được những tâm tư đó, Tổng giám đốc công ty Tây Nam Land đã có quyết định bất ngờ đó là cho các nhân viên của các sàn kinh doanh nghỉ sớm từ 15h ngày 19/05 để kịp về nhà cổ vũ ĐT U23 Việt Nam thi đấu trận lịch sử, một số sàn kinh doanh thì cùng nhau tổ chức lắp đặt các thiết bị máy chiếu, ti vi để cùng nhau ở lại công ty cõ vũ cho đội chủ nhà.

 

Hòa vào không khí cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt, tại các văn phòng Tây Nam Land, nhiều anh em nhân viên đang cùng nhau theo dõi trận cầu lịch sử. Công Ty đã tạo điều kiện cho nghỉ từ sớm để chuẩn bị các khâu lắp đặt các thiết bị xem bóng, màn hình lớn đã được lắp đặt từ sớm, tiếng hô hào cổ vũ đồng thanh vang lên mỗi khi có pha bóng kịch tính. 

 

Hình ảnh nhân viên Tây Nam Land cùng nhau hô hào trong trận cầu lịch sử Seagame 31

Hình ảnh nhân viên Tây Nam Land cùng nhau hô hào trong trận cầu lịch sử Seagame 31

 

Chị Diễm cũng cho biết tổng giám đốc của công ty chị tuy rất nhiều việc nhưng vô cùng yêu thích thể thao. Trong trận bán kết vừa qua giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia, công ty cũng được giám đốc cho nghỉ nguyên 1 buổi chiều để xem bóng đá, thậm chí mỗi nhân viên còn được yêu cầu "hãy sắp xếp công việc để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam".

 

Hình ảnh PKD Tây Nam Land cùng nhau xem trận cầu seagame 31

Hình ảnh PKD Tây Nam Land cùng nhau xem trận cầu seagame 31

 

Mặc dù công việc rất nhiều nhưng khi nghe sếp thông báo về việc cỗ vũ cho đội tuyển chủ nhà là Việt Nam thì mọi người đã cố gắng hoàn thành công việc xong sớm để chuẩn bị xem bóng.

 

Hoà vào tinh thần ủng hộ đội tuyển chủ nhà các sàn kinh doanh đã tập trung lại với nhau cùng nhau sum vầy, kết nối yêu thương xem tại công ty, trụ sở nơi mà mọi người hàng ngày vẫn thường làm việc.

 

Hình ảnh mọi người cùng nhau ngồi lại trước máy chiếu của công ty đẻ xme bóng.

Hình ảnh mọi người cùng nhau ngồi lại trước máy chiếu của công ty để xem bóng.

 

Một số nhân viên nhà xa công ty nhưng vì tinh thần Việt Nam vẫn ngồi xem cho đến hết trận mới chịu đứng lên về nhà với vợ con, quả thật một tinh thần bất diệt đam mê nó ăn vào tim vào máu rồi, cứ mỗi nhịp dắt bóng lên của đội chủ nhà là coi như căn phòng không ngồi yên được tất cả đều đứng lên hò reo cổ vũ.

 

Chùm ảnh nhân viên ăn mừng tại công ty Tây Nam Land khi đội tuyển Việt Nam đá vào

Chùm ảnh nhân viên ăn mừng tại công ty Tây Nam Land khi đội tuyển Việt Nam đá vào

 

Lương thực sẵn sàng để tập trung xem bóng, nhiều anh chị đã tập trung mua đồ ăn thức uống chuẩn bị từ chiều để cùng nhau quây quần bên nhau ngồi xem cho hết trận. Có thể nói tinh thần ủng hộ đội tuyển chủ nhà của giới trẻ hiện nay nói riêng và toàn thể người dân Việt Nam nói chung trước những trận cầu như thế này thì mọi công việc, mọi bận rộn đều được gác lại một bên.

 

Đồ ăn, thức uống vẫn không thể thiếu trong quá trình cổ vũ cho đội chủ nhà Seagame 31

Đồ ăn, thức uống vẫn không thể thiếu trong quá trình cổ vũ cho đội chủ nhà Seagame 31

 

Chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam chỉ còn một trận nữa thôi là kết thúc giải đấu. Các em hãy cố gắng hết mình để có thể mang lại những gì tốt đẹp nhất cho Tổ quốc nhé. Người dân Việt Nam nói chung và toàn thể nhân viên Tây Nam Land nói riêng tin các anh sẽ làm được. Việt Nam Quyết thắng.

 

NGUỒN: 

Minh Phong

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền LONG CANG RESIDENCE

Icon động, để lại yêu cầu