LIÊN HỆ
Nhận Ký Gửi

TỔNG HỢP 7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN LONG CANG NEW

1. Vị Trí “ Đắc Địa ” Long Cang New

2. Tiềm Năng Dự Án Long Long Cang New

3. Hạ Tầng Đồng Bộ

4. Yếu Tố Chờ Dự Án Long Long Cang New

5. Tiềm Năng Khu Công Nghiệp “Lớn”

6. Giá Mềm Hơn Những Khu Vực Xung Quanh Hồ Chí Minh

7. Tầm Nhìn Của Tây Nam Land Land Về Dự Án Long Cang New

TỔNG HỢP CÁC LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN CHỌN DỰ ÁN LONG CANG NEW

 

TỔNG HỢP CÁC LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN CHỌN DỰ ÁN LONG CANG NEW

TỔNG HỢP CÁC LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN CHỌN DỰ ÁN LONG CANG NEW

 

1.Vị Trí “ Đắc Địa ” Long Cang New


Trong bất động sản có một yếu tố để định giá trị mà không phải bất cứ mặc hàng hay sản phẩm khác cũng có đó là ” Vị Trí ” dự án Long Cang New tự hào khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa được bao bọc bởi nhiều cụm KCN lớn, dân cư đông đúc hiện hữu cực kỳ sầm uất, hội tụ đầy đủ tiện ích.

 
Long An là một trong số những tỉnh có diện tích tiếp giáp với TPHCM nhiều nhất trong số 5 tỉnh gồm Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và Tây Ninh. Trong đó Long An chính là cửa ngõ giao thương duy nhất, lớn nhất của các tỉnh miền Tây Nam Bộ với TPHCM.

Chiếm lĩnh vị trí bậc nhất với nhiều tuyến đường huyết mạch không thể thay thế như Quốc Lộ 1A, đường cao tốc, DT 824, DT 826, TL 8,9,10, Cao Tốc Sài Gòn – Trung Lương, Cao Tốc Bến Lức – Long Thành,

 

Vị trí khu dự án Long Cang New với các tuyến đường giao thông chính

Vị trí khu dự án Long Cang New với các tuyến đường giao thông chính

 

2. Tiềm Năng Dự Án Long Long Cang New


Có 1 sự thật không thể phủ nhận rằng tất cả 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long muốn di chuyển, vận chuyển bất cứ loại hàng hóa gì dù lớn hay nhỏ hoặc bất cứ hoạt động trao đổi giao thương nào đều bắt buộc phải đi qua địa bàn của tỉnh Long An nhất là 4 Huyện tiếp giáp trực tiếp TPHCM là Đức Hòa, Cần giuộc, Cần Đước và Bến Lức.

 

Để bắt nhịp với xu thế phát triển theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa thì nhà nước ta đã và đang đầu tư rất mạnh về vốn lẫn công sức để phát triển Hạ Tầng Kỹ Thuật mở rộng giao dịch kết nối giao thương nhằm thúc đẩy Kinh Tế khu vực lên 1 Đẳng cấp mới.

Đây được cho là thời cơ cho những nhà đầu tư lớn, nhỏ trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là Bất Động Sản.

 

Tiềm năng và tiện ích tại Long Cang New

Tiềm năng và tiện ích tại Long Cang New

  

3. Hạ Tầng Đồng Bộ


Bằng cách Tận dụng lợi thế Vị trí thuận tiện di chuyển của mình Long An nhanh chóng thu hút được sự hỗ trợ về kinh tế và đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng từ phía nhà nước cộng thêm các nhà đầu tư có tầm cỡ vào những dự án lớn như Cao Tốc Bến Lức – Long Thành,Vành Đai 4, Quốc Lộ 1A.

 

Đặc biệt là Cảng Quốc Tế Tân Tập (Đồng Tâm Group) cảng lớn nhất Miền Nam đã tạo ra sức ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản, đã khiến thu hút rất nhiều nguồn vốn từ khắp nơi ồ ạt đổ về từ những nhà đầu tư lớn có tầm cỡ, vô tình đẩy Kinh Tế cũng như giá trị Bất Động Sản ở đây gia tăng với mức “không tưởng” mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ bất ngờ cho các nhà đầu tư đón gió trong khu vực. 

 

Hạ tâng đồng bộ Long Cang New từ trên cao

Hạ tầng đồng bộ Long Cang New từ trên cao

 

4.Yếu Tố Chờ Dự Án Long Long Cang New


Ngày nay với sự hiện đại về hạ tầng thì việc di chuyển từ Long An về TPHCM không còn là vấn đề nếu không muốn nói là quá dễ . Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản với sự gia tăng dân số nhanh ở TPHCM, nhiều Nhà Máy, Xí Nghiệp, Đô Thị mới thay nhau mọc lên.

 

Tại các tỉnh ngoại thành kéo theo lượng công ăn việc làm lớn và nhu cầu sở hữu BĐS tăng lên cộng thêm giá đất nội đô TPHCM đã rất cao nên nhiều nhà đầu tư sẽ đổ xô về thị trường BĐS ven Thành phố.

 

Chính vì vậy giá đất khu vực trong tương lai không những sẽ gia tăng mà còn gia tăng với mức độ rất cao và sắp tới rất có thể gây nên cơn “Đột Biến” lớn về giá mà từ trước đến nay chưa bao giờ có.

 

Các yếu tố giúp Long Cang New tăng giá

Các yếu tố giúp Long Cang New tăng giá

 

5. Tiềm Năng Khu Công Nghiệp “Lớn”


Hiện tại, TP.HCM Với áp lực phải tiếp nhận trung bình 400.000 – 600.000 Người mỗi năm và hoạt động quá công suất dẫn đến hạ tầng cơ sở xuống cấp trầm trọng theo thời gian. TP.HCM đang cần được “giải cứu” khẩn cấp.

 

Đó là lý do tại sao trong các năm gần đây rất nhiều đầu tư đầu tư lớn có uy tín và tầm cỡ thay nhau đổ xô về triển khai dự án đất nền cũng như nhà phố,thậm chí biệt thự nghỉ dưỡng tại các khu vực ngoại thành .

 

Với quỹ đất dự trữ cho khu công nghiệp khủng lên đến 7.200 ha Long An được các chuyên gia kinh tế nhận định và đánh giá rằng : “ Trong tương sẽ tiến bộ hơn, Phát triển hơn, 2 người đàn anh đi trước của mình là Đồng Nai và Bình Dương ”

 

Khu công nghiệp quanh dự án long Cang New

Khu công nghiệp quanh dự án long Cang New

 

6. Giá Mềm Hơn Những Khu Vực Xung Quanh Hồ Chí Minh

 

Theo nhận định thị trường chung về những đô thị về tinh xung quanh thành phố hồ chí minh như Bình Dương, Đồng Nai, Củ Chi, Và Long An thì long an được cho là có mức giá tương đối mềm hơn so với các đô thị còn lại. với mức giá chỉ từ 12tr - 22tr đồng / m2. Đó là theo nhận định chung của các đô thị lớn.

 

Còn theo nhận định riêng về thị trường long an, Long Cang New đang có mức giá tốt nhất đến thời điểm hiện tại, Long Cang New của Cần Đước đang có mức giá thấp hơn những thị trấn của Long An như Bến Lức, Đức Hoà, Cần Giuộc, như vậy chúng ta có thể thấy được tình hình của các đô thị lớn nói chung và các thị trấn thuộc Long An nói riêng

 

Thì trường Long Cang New đang có rất nhiều lợi thế trừ vị trí đến giá cả

Thì trường Long Cang New đang có rất nhiều lợi thế trừ vị trí đến giá cả

 

7. Tầm Nhìn Của Tây Nam Land Land Về Dự Án Long Cang New

 

Dịch vụ bất động sản nói riêng khu vực vùng ven Tp. Hồ Chí Minh là mảng ngành lợi thế nhất hiện nay của tập đoàn Tây Nam Land Land. Với dung lượng chiếm gần 30% dịch vụ môi giới tại khu vực này, Tây Nam Land cho thấy sức ảnh hưởng lớn trên thị trường.


Trong lĩnh vực hoạt động này, Tây Nam Land kiên định với mục tiêu tiếp tục thâu tóm thị phần khu vực phía Nam và mở rộng sang các vùng thị trường tiềm năng theo từng giai đoạn cụ thể:


Giai đoạn một: Tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối để gia tăng sự hiện diện thương hiệu, đặc biệt là các vùng thị trường mới tiềm năng. 

 

Giai đoạn hai: Triển khai các dịch vụ kinh doanh mới để hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ bất động sản toàn diện như: môi giới bán lại, dịch vụ tài chính, dịch vụ quản lý tài sản, định giá bất động sản, thông tin quy hoạch. 

 

Giai đoạn ba: Áp dụng công nghệ vào hoạt động giao dịch bất động sản. Đây là hướng đi xu thế trong phát triển hệ sinh thái hiện nay. Dự kiến các nền tảng công nghệ này sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng tìm hiểu thông tin, thuận tiện giao dịch và mua bán bất động sản cũng như vay vốn ngân hàng, mua bảo hiểm.

 

Như vậy, cùng chiến lược mới 10 năm giai đoạn 2022-2032, Tập đoàn Tây Nam Land cho thấy tầm nhìn xa và tham vọng lớn với các giải pháp thiết thực và hợp xu thế từ Ban lãnh đạo. Qua đó, từng bước đưa doanh nghiệp tiến đến hành trình tỷ đô trong thập kỷ tới.

 

Trân Trọng !

Taynamland.com.vn

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền LONG CANG NEW

Icon động, để lại yêu cầu