LIÊN HỆ
Nhận Ký Gửi

Chuỗi tiện ích đa dạng tại khu dân cư Ecolake Phúc Thạnh

Ecolake Phúc Thạnh là dự án khu dân cư cư tọa lạc trên mặt tiền đường 824 thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án sở hữu quy mô xây dựng lên đến 3 ha, gồm 3 block, 80 nền thiết kế đan xen nhiều công trình tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu về giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí hay rèn luyện thể chất, … của cư dân. Cùng bài viết dưới đây chiêm ngưỡng toàn bộ chuỗi dịch vụ tiện ích mà khu dân cư Ecolake Phúc Thạnh cung cấp.

Môi trường sống gần gũi với thiên nhiên tại Ecolake Phúc Thạnh
Kỳ vọng kiến tạo nên dòng sản phẩm căn hộ chất lượng mang giá trị bền vững theo thời gian cho nhiều thế hệ gia chủ, trải qua quá trình nghiên cứu Việt Phúc Land cho ra đời khu dân cư Ecolake Phúc Thạnh, đẳng cấp giữa miền sinh thái xanh thiên nhiên tại Đức Hòa – Long An. Dự án Ecolake Phúc Thạnh có diện tích quy hoạch lên đến 3ha. Trong đó chỉ có 45% đất xây dựng, 55% còn lại được thiết kế dành cho các mảng xanh thiên nhiên như công viên, vườn hoa và tiểu cảnh. Khu vực này vừa đóng vai trò là lá chắn che chở cho dự án khỏi những tác động từ môi trường sống ồn ào, đông đúc của phố thị bên ngoài, vừa tạo điều kiện cho cư dân có thêm không gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày tất bật với công việc và cuộc sống.

Lối thiết kế đề cao các giá trị tự nhiên này rất được lòng giới cư dân nhưng không phải dự án nào trên thị trường cũng có thể đáp ứng được. Trong bối cảnh “tấc đất tấc vàng” như hiện nay, chỉ có các chủ đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng năng lực nhìn xa trông rộng mới có thể dành quá nửa quỹ đất quy hoạch dự án để phát triển hệ thống mảng xanh thiên nhiên phục vụ đời sống tinh thần của cư dân như Việt Phúc Land. Dự án Ecolake Phúc Thạnh quả thực rất thích hợp với các gia đình có khát khao, mong ước sống gần gũi, hòa đồng với môi trường tự nhiên. Với các nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy, có tiềm năng sinh lời bền vững trong tương lai thì cũng không thể bỏ qua khu căn hộ bởi những giá trị mang tính lâu dài của dự án như đã nói ở trên.

Hình ảnh thực tế dự án Ecolake Phúc Thạnh

Hình ảnh thực tế dự án Ecolake Phúc Thạnh

Chuỗi tiện ích sang trọng, hiện đại khẳng định đẳng cấp sống của gia chủ tại Ecolake Phúc Thạnh
So với nhiều dự án cùng phân khúc trên thị trường Đức Hòa – Long An,Ecolake Phúc Thạnh được đánh giá là khu đất nền sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích sang trọng và hiện đại bậc nhất. Trước hết phải kể đến là khu trung tâm siêu thị, thương mại sầm uất. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại hàng hóa từ thiết yếu đến xa xỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của toàn thể cư dân dự án. Quý gia chủ không cần phải di chuyển xa xôi, về đến nhà là có thể thoải mái sắm sửa, mua bán các mặt hàng cần thiết phục vụ đời sống sinh hoạt và vui chơi giải trí thường ngày cho cả gia đình vô cùng tiện lợi.

Ảnh thực tế công viên Võ Văn Tần

Ảnh thực tế công viên Võ Văn Tần

Bên cạnh đó,Ecolake Phúc Thạnh còn được thừa hưởng thêm rất nhiều tiện ích ngoại khu quan trọng nhờ tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường lớn của huyện Đức Hòa. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận đến các địa điểm trọng yếu trên địa bàn như: bệnh viện đa khoa Tân Tạo, hệ thống trường học các cấp (trong đó nổi bật là trường Đại học Tân Tạo), hệ thống bưu điện huyện Đức Hòa, UBND và Công an huyện Đức Hòa, chợ Bà Hòm, ….. Ngoài ra dự án còn nằm gần các khu công nghiệp và cụm công nghiệp quy mô như: KCN Tân Đức, KCN Hữu Thạnh, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Đô hay KCN Hải Sơn, … tạo điều kiện cho cư dân tiếp cận với các cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập.

Hình ảnh bệnh viện Xuyên Á tại Đức Hòa

Hình ảnh bệnh viện Xuyên Á tại Đức Hòa

Nhìn chung tiện ích càng đa dạng, hiện đại càng chứng tỏ được phong cách sống sang trọng, đẳng cấp của cư dân dự án. Kết hợp các lý do kể trên có thể thấy Ecolake Đức Hòa không chỉ thỏa mãn là một địa chỉ đáng tin cậy để an cư lạc nghiệp lâu dài mà còn xứng đáng là một trong những lựa chọn đầu tư sinh lời hàng đầu cho quý khách hàng khi đến với Đức Hòa – Long An năm 2024!

Icon động, để lại yêu cầu