HOTLINE: 0979 01 61 13

Công Ty Tây Nam Land Cùng Công Ty Thành Viên Phúc Land Bàn Giao Giấy CNQSDĐ Cho Khách Hàng

39 lượt đánh giá

Công ty Tây Nam Land cùng công ty thành viên Phúc Land đã tổ chức một buổi lễ bàn giao giấy CNQSDĐ cho tất cả các khách hàng đã từng tham gia đầu tư dự án Tây Nam Center trong quần thể Long Cang 42ha đúng với thời hạn đã kí kết.

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN

------------------------------

- Trong suốt hành trình 06 năm hình thành và phát triển, công ty Tây Nam Land và công ty thành viên Phúc Land đã không ngừng lớn mạnh và kiên định với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam xoay quanh cốt lõi là bất động sản với hơn 15 dự án và hơn 1240ha quỹ đất, cung cấp hơn 3200 sản phẩm chất lượng ra thị trường trải dài khắp Tp Hồ Chí Minh và khu vực Long An

 

 - Trong năm 2021, mặc dù trải qua những khó khăn và thách thức chưa từng có do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng công ty vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng và gặt hái được những thành quả ấn tượng. Bên cạnh việc không ngừng mở rộng quy mô với 1200 nhân sự (tăng 45,2% so với năm 2020), công ty Tây Nam Land & Phúc Land còn tiếp tục triển khai chiến lược tái cấu trúc, đổi mới và hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng khép kín, đồng thời hoàn thiện nền tảng công nghệ bất động sản dự kiến đưa ra thị trường trong năm 2022,

và hoàn thành sứ mệnh bàn giao giấy CNQSDĐ cho tất cả các khách hàng.

 

SỨ MỆNH

-------

- Với mục tiêu tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thiết thực, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng, trong đầu năm 2022 công ty Tây Nam Land & Phúc Land đã triển khai buổi lễ trao sổ hồng cho khách hàng đã đầu tư tại dự án Tây Nam Center 

 

Hình ảnh khách hàng trong buổi lể nhận sổ hồng tại dự án Tây Nam Center trong quần thể khu đô thị Long Cang 42ha

 

- Trong buổi lễ bàn giao rất nhiều khách hàng đã thể hiện được niềm vui sướng khi được cầm quyển sổ hồng trên chính đôi tay của mình,  nhiều khách hàng đầu tư thì rất phấn khích hỏi thăm tình hình khu đất như nào, cơ sở hạ tầng đồ ra sao, và có ý định muốn để công ty bán lại giúp họ khi thị trường có biến động tăng giá.

 

Hình ảnh khách hàng trong buổi lể nhận sổ hồng tại dự án Tây Nam Center trong quần thể khu đô thị Long Cang 42ha

 

- Còn có nhiều khách hàng vui sướng khi cầm sổ hồng trên tay, bởi vì nhiều khách hàng với họ là cả một gia tài, cả một công sức tích góp bây giờ họ đã có cho mình một tài sản riêng, tài sản giá trị, họ bàn tán với nhau là sẽ xây một căn nhà theo ý tưởng, hay là một căn nhà shophouse để kinh doanh buôn bán, thậm chí có người đòi xây một khu vườn trong dự án để sau này tuổi đã cao sẽ về đó tận hưởng.

 

Hình ảnh khách hàng trong buổi lể nhận sổ hồng tại dự án Tây Nam Center trong quần thể khu đô thị Long Cang 42ha

 

 - Giữa lúc thị trường chung gặp khó, công ty Tây Nam Land và công ty thành viên Phúc Land vẫn bứt tốc với nhiều dự án lớn tại các tỉnh thành như: Long An, Bình Dương,… với tổng số gần 2400 sản phẩm được đưa ra thị trường. Có thể nói, đây là những bước đệm quan trọng để công ty tiếp tục thực hiện những kế hoạch và chiến lược đột phá của mình trong thời gian tới.

 

Dự Án Tây Nam Center Trong Quần Thể Long Cang 42ha

 

- Song song với hoạt động kinh doanh, năm 2021, công ty đã tích cực nối dài hành trình vì cộng đồng – xã hội. Tính chung trong gần 06 năm qua, công ty đã dành hơn 100 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, tiếp sức đội ngũ y bác sĩ, mang yêu thương sẻ chia đến với người dân trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, kể từ khi Covid-19 bùng phát, công ty đã dành gần 14 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng trong mùa dịch.

 

 NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN CỦA CHÚNG TÔI

------------------------------------------------

Đất Nền

LONG CANG NEW

Cần Đước, Long An

850Triệu/Nền

Thông Tin