LIÊN HỆ
Nhận Ký Gửi

Tây Nam Land chia sẻ: những kỹ năng cần trang bị khi đầu tư bất động sản.

Mọi con đường lập nghiệp dù lớn hay nhỏ cuối cùng cũng dẫn về hai từ kinh doanh. Một trong những hình thức kinh doanh phổ biến và gia tăng lợi nhuận một cách an toàn đó là đầu tư bất động sản. Đây là hình thức đã được rất nhiều thế hệ qua nhiều thời kỳ kinh tế kiểm chứng. Vậy khi các doanh nhân, cá nhân, các hộ gia đình bước chân vào đầu tư bắt buộc phải trang bị những kỹ năng nào? Cùng Tây Nam Land làm rõ luận điểm này nhé!

 

1. Tìm Hiểu Và Nâng Cao Vốn Hiểu Biết Về Lĩnh Vực Bất Động Sản 

 

Tây Nam Land đưa ra nhận định: Đầu tư là một cụm từ chỉ hình thức góp tiền, góp vốn vào một tổ chức hay một đối tượng với mong muốn tăng thêm thu nhập nhờ sinh lãi, lợi nhuận cao. Đầu tư trải dài hết tất cả các lĩnh vực trong đó tiêu biểu là những lĩnh vực sau:

 

- Mua vàng: dễ dàng, vốn không cần quá lớn, đây là hình thức phổ biến đầu tư mà bạn có thể thấy hằng ngày.


- Gửi tiết kiệm ngân hàng: hình thức này ổn định lãi suất từ 6 đến 7% năm (tùy ngân hàng và chương trình). Đây là cách đầu tư an toàn nhưng lãi ít, tiền chết một chỗ.


- Đồ cổ, đồ quý hiếm,…: kén người đầu tư, chủ yếu theo sở thích.


- Chứng khoán: phức tạp nhưng không yêu cầu vốn nhiều. Cần có kiến thức rộng lớn.


- Đầu tư bất động sản: đây là hình thức phổ biến, được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng.

 

Đầu tư bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn.

Đầu tư bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn.

 

Dù bạn có đầu tư kinh doanh vào bất kì lĩnh vực nào đi chăng nữa, kiến thức nền tảng là điều cốt lõi. Không chỉ là những kiến thức thông qua sách báo, những chương trình chia sẽ đầu tư mà cần phải có một quá trình thực chiến, lưu giữ kinh nghiệm và vận dụng.

 

Đặc biệt nhất là với ngành bất động sản mang trị giá cao và phức tạp trong tính biến động thì việc nắm bắt được những kiến thức thị trường là điều quan trọng gấp bội. Đầu tư bất động sản có tiền là chưa đủ, cần phải xác định phân trần rõ ràng hoàn cảnh và dòng tiền để sử dụng vốn đầu tư một cách thông minh. Vì vậy cần phải tiếp cận nguồn kiến thức mới hằng ngày, nhìn nhận cảnh quan thực tế và tính toán trước những rủi ro nhất định phải tránh.

 

2. Đầu Tư Bất Động Sản: Lựa Chọn Và Lựa Chọn

 

Trong lĩnh vực bất động sản có rất nhiều hình thức đầu tư khác nhau. Có thể kể sơ lược như: đất nền, nhà phố, căn hộ, shophouse, khu phức hợp, nhà ở compound,…

 

Cân nhắc và lựa chọn đầu tư bất động sản phù hợp.

Cân nhắc và lựa chọn đầu tư bất động sản phù hợp.

 

Có nhà đầu tư chọn hình thức mua đất nền hoặc nhà phố nơi đang trong quá trình biến động, đợi cơ sở hạ tầng, các yếu tố khách quan khác hội tụ hoàn thiện. Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp có thể dễ dàng sang nhượng hoặc cải tạo bán nhanh.

 

Ngòai ra một số nhà đầu tư khác lại tìm kiếm các bất động sản tạo ra nguồn thu nhập bị động hằng tháng như văn phòng cho thuê, nhà ở thương mại, hay căn hộ,…

 

Với sự đa dạng, đây là một trong những vấn đề cần rất nhiều tư duy và vốn kiến thức của mỗi người có nhạy bén để quyết định hình thức đầu tư phù hợp.

 

* Tây Nam Land chia sẻ một trong những quy trình quyết định chính xác phù hợp như sau:

 

Đầu tiên, bạn cần phải đánh giá nguồn lực kinh tế khả dụng của bản thân dùng để đầu tư bất động sản.
Tiếp đến các nhà đầu tư mới lựa chọn những loại hình bất động sản phù hợp với tài chính thông qua những tiêu chí đề ra như: vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, chủ thầu, pháp lý, cơ sở hạ tầng,…

 

Đối với các nhà đầu tư có nguồn tài chính vững mạnh và đầu tư bất động sản một lượng lớn tài sản của mình đòi hỏi một tầm nhìn xa, khả năng bản thân phân tích ngắn hạn và dài hạn từng loại hình. Nhằm đưa ra những chiến lược kinh doanh, tính toán lãi suất, tỷ lệ tăng trưởng, tình hình dân cư, cơ sở buôn bán,… Mọi tính toán sẽ được an toàn hóa vào những vấn đề phát sinh sau này.

 

3. Nâng Cao Trực Quan Nhạy Bén Của Bản Thân

 

Trực quan nhạy bén là một những điều tạo nên sự khác biệt của các nhà đầu tư với nhau. Bởi lẻ thị trường bất động sản đòi hỏi việc đón đầu sự phát triển ở một khu vực trong tương lại. Việc trực quan tốt và chính xác là chìa khóa cho mọi thành công không chỉ trong đầu tư bất động sản mà còn nhiều lĩnh vực khác.

 

Các nhà đầu tư bất động sản cũng đừng hiểu nhầm về trực quan với sự nhiệt tình. Việc quá vội vàng “rót” vào một dự án bất động sản nào theo đám đông hay lời quảng cáo tạo sóng là điều không nên khi còn rất nhiều yếu tố khác để đảm bảo sự thành công.

 

Trực quan cần phải được kết với kỹ năng phân tích vấn đề, sự nhìn nhận về thị trường, sự nghe và nhìn trong quãng thời gian nhất định. Sau khi đút kết và tổng duyệt lại rồi hẵn hãy đưa rất quyết định “Chọn mặt gửi vàng”.

 

4. Can Đảm Là Chìa Khóa Thành Công Trong Đầu Tư Bất Động Sản

 

Một trong những kỹ năng của một nhà đầu tư thành công là sự can đảm. Bất động sản là một kênh có giá trị lớn nhưng cũng có rất nhiều rủi ro. Theo thời gian phân tích các nhà đầu tư vững tin vào những tính toán số liệu thành công trong dự án và chấp nhận những khoản rủi ro ban đầu là cần thiết.

 

Chìa khóa then chốt dẫn đến thành công.

Chìa khóa then chốt dẫn đến thành công. 

Đối với những khoản đầu tư nhà phố trung hạn và dài hạn, các nhà đầu tư cần phải giữ cho mình “một trái tim nóng, một cái đầu lạnh và lòng can đảm đồng hành”. Không nên nóng vội mà bán chịu lỗ để thu hồi một phần vốn, cần phải giữ quan điểm xác định ngay từ lúc bắt đầu.

 

Cá nhân, các nhà đầu tư bất động sản hội tụ đủ các yếu tố mà Tây Nam Land phân tích ở trên sẽ nắm chắc rất nhiều phần thắng trong việc sản sinh ra thêm tài sản trên mặt bằng thương trường đang cạnh tranh nhau từng ngày ngày từng giờ.

 

Anh Vũ

Taynamlans.com.vn

 

 

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền LONG CANG RESIDENCE

Icon động, để lại yêu cầu