HOTLINE: 0979 01 61 13

Tây Nam Land đẩy mạnh đầu tư, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và bùng nổ.

39 lượt đánh giá
Trải qua hơn 10 năm thành lập, bằng nhiệt quyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, TÂY NAM LAND phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển và phân phối dự án tạo nên những khu đô thị sinh thái nơi an cư lạc nghiệp cho từng khách hàng.

Tây Nam Land hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và bùng nỗ trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.


Tây Nam Land chú trọng kiến tạo dự án với môi trường sống chất lượng, đa tiện ích, nhiều tiềm năng tăng trưởng, kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh.

 

Theo đại diện công ty địa ốc Tây Nam Land, từ năm 2015 thị trường bất động sản Long An bắt đầu sôi động, nhu cầu tìm mua nhà đất của người dân gia tăng. Tuy nhiên, nguồn cung tại đây lúc ấy chủ yếu là đất nền nhỏ lẻ nên dẫn đến rủi ro về pháp lý, giá cả khó kiểm soát. Nhiều dự án chỉ đơn thuần phân lô, bán nền. Việc tìm kiếm một nơi an cư chất lượng và an tâm về pháp lý là điều không dễ. Vì thế, Tây Nam Land đã nghiên cứu rất rõ thị trường và đưa ra chiến lược phát triển nhằm mang lại khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Tập đoàn địa ốc Tây Nam Land tổng kết kinh doanh và đưa ra chiến lược phát triển mới

 

1.Giải pháp an cư

 

Với mong muốn đưa ra giải pháp an cư cho người dân có thu nhập trung bình, Tây Nam Land đã khai phá thị trường Long An bằng dự án Long Cang Residence (huyện Cần Đước, tỉnh Long An).

 

"Vẫn phân lô bán nền nhưng dự án được quy hoạch thành khu dân cư với nhiều tiện ích và có pháp lý rõ ràng. Vì vậy chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi đã bán hết 100% sản phẩm, trong khi vẫn còn nhiều khách hàng có nhu cầu mua", đại diện Tây NAm chia sẻ.

 

Thành công của dự án đầu tay đã giúp công ty tạo dựng uy tín trên thị trường bất động sản Long An. Ông Nguyễn Thanh Hoàng - một trong những khách hàng đầu tiên của Tây Nam Land cho biết các dự án của chủ đầu tư này dù tích hợp nhiều tiện ích nhưng có mức giá phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt và khách hàng còn nhận được hỗ trợ cả vật liệu xây dựng.

 

"Dự án giúp công nhân, gia đình trẻ và những người dân thu nhập trung bình có cơ hội sở hữu chốn an cư đúng nghĩa", ông Hoàng nói.

 

Phối ảnh phân khu Long Cang Riverpark tai khu dân cư long cang.

 

2.Kiến tạo những khu đô thị bền vững

 

Tiếp đến Tây Nam Land tiếp tục tung ra thị trường hàng loạt dự án dân cư khác như Long Cang Riverpark, Long Cang New, Tây Nam Center,... Bên cạnh đó công ty hướng đến chiến lược kinh doanh phát triển bền vững bằng những khu đô thị hiện đại. Nổi bật là khu đô thị phức hợp cảnh quan hoàn chỉnh Long Cang New đang triển khai tại khu vực mở rộng trong dự án khu dân cư Long Cang. Dự án thể hiện trọn vẹn triết lý kinh doanh của doanh nghiệp là lấy cư dân làm trung tâm, chú trọng cảnh quan môi trường và phát triển văn hóa, gắn kết cộng đồng.

 

Hình ảnh thực tế buổi chiều thơ mộng tại khu đô thị sinh thái Long Cang Riverpark

 

Long Cang Residence tạo lập một mô hình đô thị bền vững với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cư dân từ y tế, giáo dục, vui chơi giải trí đến ăn uống, mua sắm, đi lại. Cư dân sống trong môi trường chất lượng với 48% diện tích dành xây dựng công viên cây xanh và hệ thống tiện ích cộng đồng. Đặc biệt, dự án có tới 8 công viên sinh thái rộng lớn, 15 công viên chức năng kiến tạo không gian xanh mát, trong lành.

 

Tại đây, Tây Nam Land đưa ra mô hình xây dựng mới với những tiện ích mang đậm tính văn hóa, giúp tăng tính giao lưu, gắn kết giữa cộng đồng dân cư. Với hệ tiện ích đa dạng, Long Cang đã nhận giải thưởng "Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu 2020" do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư bình chọn.

 

Giá bán hợp túi tiền và chính sách linh hoạt cũng là điểm cộng tại các dự án của Tây Nam Land. Đơn cử, người mua sản phẩm nhà phố và đất nền tại Long Cang Residence chỉ cần thanh toán 35% giá trị để sở hữu sản phẩm; hưởng chiết khấu ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như viên kim cương trị giá 10 triệu đồng khi mua một sản phẩm. Người mua từ hai sản phẩm thì mỗi sản phẩm sẽ nhận viên kim cương trị giá 20 triệu đồng. Không những thế, khách hàng mua tại dự án Lonng Cang Residence còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 chiếc ô tô trị giá trên 700 triệu đồng.  Đồng thời, chủ đầu tư còn tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng khi mua các sản phẩm của block A cùng cơ hội nhận gói vật liệu xây dựng trị giá 150 triệu đồng cho khách hàng.

 

Thành công rực rỡ lễ bốc thăm trúng thưởng dự án Long Cang New

 

"Chúng tôi tâm niệm dự án thành công không phải là bán hết sản phẩm mà là nơi thu hút người có nhu cầu ở thực, cư dân sống trong môi trường chất lượng, mỗi sản phẩm sẽ được xem là 'của để dành' giá trị cho khách hàng và đem lại những giá trị bền vững cho cư dân, cộng đồng và xã hội", đại diện Tây Nam Land khẳng định.

 

theo Anh Vũ

Taynamland.com

 

 

Đất Nền

LONG CANG RESIDENCE

Cần Đước, Long An

800Triệu/Nền

Thông Tin