HOTLINE: 0979 01 61 13

Tây Nam Land Động Thổ Khởi Công Xây Dựng Trung Tâm Thương Mại Trong Khu Đô Thị Long Cang

39 lượt đánh giá

Vừa qua Công Ty Tây Nam Land đã chính thức khởi công xây dựng hạng mục Khu Trung Tâm Thương Mại với quy mô lên đến 1500m2, Được biết TTTM được thiết kế với tiêu chuẩn thành phố, với đầy đủ tiện nghi với thiết kế hiện đại, sang trọng với 3 tầng và 1 trệt. Đây củng là 1 trong số những hạng mục thiết yếu mà chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng trong quần thể Long Cang, đồng thời củng khẳng định được tên tuổi và uy tín mà Tây Nam Land đã mang lại cho quý khách khàng trong thời gian vừa qua cùng mới mục tiêu xây dựng một khu đô thị Long Cang đầy đủ tiện nghi bậc nhất.

Ngày 01/07/2022 vừa qua, ngay tại Khu Đô Thị Long Cang, Công Ty Tây Nam Land vừa tổ chức Lễ động thổ Trung Tâm Thương Mại hiện đại ngay trong nội khu dự án.

 

Đây được xem là một trong những yếu tố để gia tăng mạnh sức hút của Khu Đô Thị Long Cang, mang đến những giá trị lớn cho cả cư dân và nền kinh tế địa phương khi đáp ứng được nhu cầu mua sắm của cư dân sống trong dự án và khu vực lân cận.

 

Hình ảnh thực tế lễ khởi công xây dựng Trung Tâm Thương Mại

 

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển, trung tâm thương mại (TTTM) gồm tổ hợp mua sắm, giải trí, dịch vụ cao cấp đã trở thành biểu tượng cho nhịp sống sôi động của một đô thị. Thế nên, Tây Nam Land đã mang tới cho cư dân một TTTM rộng lớn sang trọng ngay trong dự án.

 

Hình ảnh thực tế lễ khởi công xây dựng Trung Tâm Thương Mại

 

Công trình được kỳ vọng sẽ đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu vui chơi, ẩm thực, giải trí… của đông đảo cư dân Long Cang, bởi hiện tại chỉ có khoảng 2 siêu thị và TTTM. Vì thế, TTTM Long Cang không chỉ gia tăng sức hút cho Khu Đô Thị Long Cang mà còn góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho cả khu vực xung quanh dự án.

 

Hình ảnh thực tế lễ khởi công xây dựng Trung Tâm Thương Mại

 

Được biết, Trung Tâm Thương Mại Long Cang rộng và có tổng diện tích xây dựng lên đến 1500m2, quy mô 3 tầng với tổ hợp giải trí, vui chơi, mua sắm và ăn uống hiện đại bậc nhất, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho tất cả cư dân trong và ngoài khu đô thị.

 

Với kiến trúc độc đáo, hiện đại, Tổ hợp Trung tâm Thương mại, vui chơi giải trí, mua sắm và ăn uống hiện đại bậc nhất để chỉnh trang đô thị khu vực Long Cang hứa hẹn sẽ rất sầm uất, khang trang, có thể sánh ngang với các trung tâm thương mại tầm cỡ trong Thành Phố với đầy đủ công năng; đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm và ăn uống hiện đại bậc nhất và lưu trú dành cho người dân, khách du lịch, các chuyên gia, doanh nghiệp khi đến tham quan, đầu tư, hợp tác tại Long Cang.

 

Hình ảnh thực tế lễ khởi công xây dựng Trung Tâm Thương Mại

 

Khu Đô Thị Long Cang là khu phức hợp đa dạng công trình cơ sở hạ tầng & đầy đủ các khu chức năng như: đất nền, nhà liền kề, shophouse, trường học, trung tâm thương mại,... Dự án có tổng quy mô lên đến 52 hecta, cung ứng ra thị trường bất động sản Long An hơn 2500 sản phẩm, tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Trụng Trực thuộc Xã Long Cang.

 

Hình ảnh thực tế lễ khởi công xây dựng Trung Tâm Thương Mại

 

Khu Đô Thị Long Cang do Công Ty Tây Nam Land phát triển, xây dựng, tiếp thị và phân phối độc quyền. Hiện tại, đây là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất tại khu vực Long Cang nhờ sở hữu trí đắc địa đối diện với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu.

 

Khu Đô Thị Long Cang sở hữu vị trí vàng khi tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Trụng Trực và tuyến đường Vành Đai 4 thuộc Xã Long Cang.

 

Vành Đai 4 từ lâu luôn được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của Tỉnh Long An di chuyển đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở đây đi đến các cảng biển để xuất khấu đi các nước,…

 

Quỳnh Như

TAYNAMLAND.COM.VN

 

TIN LIÊN QUAN:

 

 

 

Đất Nền

LONG CANG RESIDENCE

Cần Đước, Long An

800Triệu/Nền

Thông Tin