HOTLINE: 0979 01 61 13

Thành Công Rực Rỡ Lể Bốc Thăm Dự Án long Cang New

39 lượt đánh giá

Ngày 12/6/2022 vừa qua, lễ tri ân khách hàng dự án LONG CANG NEW đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng với những phần quà ý nghĩa, Công ty củng đã ra mắt dự án mới vào quý III / 2022 hứa hẹn sẽ là một dự án đẹp nhất khu vựa phía tây Hồ Chí Minh.

 

Để tỏ lòng tri ân đến khách hàng, và không để khách hàng chờ đợi thêm lâu, hôm nay 12/06/2022 Công ty Tây Nam Land cùng Công ty thành viên Phúc land đã tổ chức buổi lễ bốc thăm trúng thưởng nhằm tri ân các khách hàng đã và đang tham dự đầu tư đất nền tại dự án Long Cang New, 1 trong những phân khu mới nhất của đại đô thị Long Cang Residence 52ha.

 

Theo đó chương trình đã được diễn ra lúc 8:00 sáng ngày 12/06 cùng với hơn 1000 khách hàng tham dự, buổi lễ đã thành công tốt đẹp như dự kiến. Cùng theo đó Tây Nam Land củng công bố ra mắt sản phẩm mới nhất của mình trong thời gian sắp tới. Được biết sản phẩm mới sẽ được công bố vào quý III/2022 với hơn 500 sản phẩm đẹp ngay trên mặt tiền quốc lộ 50 hứa hẹn sẽ là một điểm đến đầu tư sinh lời cao dành cho quý khách hàng trong thời gian xắp tới.

 

Hội trường hôm mở bán với hơn 1000 khách hàng tham dự cùng toàn thể nhân viên công ty

 

Hoà vào không khí vui tươi rộn rã, MC dẫn chương trình công bố kết quả củng đầy cảm xúc, tất cả mọi người lắng nghe vận may của mình, có những khách hàng vỡ oà trong niềm hạnh phúc khi nghe đọc trúng tên của mình lên nhận giải.

 

Anh Thắng rất may mắn đã trúng giải đặc biệt của công ty.

 

Phần quà đặc biệt rất may mắn đã thuộc về tay khách hàng có tên là A. Thắng, anh chia sẽ tối rất vui, chỉ nghĩ là đi tham dự cho vui sẵn mình tiện đi xem lại lô đất của mình đang đầu tư, thế nhưng vận may đến vào bốc thăm thì lại trúng được giải đặc biệt. Cảm xúc của tôi lúc đó không thể tả nên lời, phải nói là tôi rất rất là may mắn.

 

Khách hàng xống xáo xin lên được tự tay bốc thăm lá vé may mắn nhất

 

Cùng với nhiều phần quà khác củng hấp dẫn không kém, chương trình đã mang đên 1 bầu không khi vui tươi cuối tuần, đặc biệt là trong những ngày làm việc mệt mõi trên thành phố, đến với chương trình tất cả các khách hàng giống như được được xã hơi sau những ngày làm việc mệt nhọc, những tiếng cười cùng niềm vui hân hoan khi được trúng giải, đó chính là niềm hạnh phúc nói riêng của công ty Tây Nam Land chúng tôi.

 

Giám đốc pháp lý Tây Nam Land Anh Bình lên trao giải nhì cho khách hàng may mắn

 

Giải nhất chương trình được ông Nguyên Anh Việt ( Phó Giám Đốc Tây Nam Land ) trao tặng

 

Buổi lễ đã được diễn ra thành công tốt đẹp với tất cả những phần quà đều đã vào tay những vị khách hàng may mắn nhất. Ban lãnh đạo công ty củng chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã không quảng ngại đường xa đến và tham dự buổi lễ cùng với công ty, một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng, chúc tất cả quý khách thật nhiều sức khoẻ, và thành công trong công việc.

 

Lê Phương

CSKH Taynamland.com.vn

Đất Nền

LONG CANG RESIDENCE

Cần Đước, Long An

800Triệu/Nền

Thông Tin