LIÊN HỆ
Nhận Ký Gửi

Người thông minh vay tiền mua đất như thế nào? Hãy cùng Tây Nam Land tìm hiểu nhé!

Người giàu luôn tìm cách đầu tư bất động sản để sinh ra lợi nhuận bằng một cái đầu thông minh. Họ luôn biết cách xoay sở từ nhiều nguồn vốn khác nhau, họ không phải có đủ số tiền trong tay mới đi đầu tư một bất động sản nào đó. Họ biết cách vay tiền mua đất, mua nhà một cách thông minh để sinh lời nhanh chóng. Còn người nghèo cứ mãi lo lắng, có nên vay tiền mua đất hay không, làm cách nào để trả tiền nếu như bán không được, thua lỗ. Để biết cách vay của người thông minh như thế nào, Tây Nam Land mời bạn đọc dõi theo những chia sẻ dưới đây.

Vay tiền mua nhà là cả một nghệ thuật

 

Vay tiền để mua đất là cả một nghệ thuật

Vay tiền để mua đất là cả một nghệ thuật

 

Làm thế nào để dễ thở khi nợ ngân hàng là cả một vấn đề chứ không phải chuyện đùa. Bạn đã đạt tới level này chưa, nếu chưa thì cần phải nghiên cứu, chứ đừng cứ mãi lo sợ trở thành con nợ khi vay tiền mua nhà.

 

 Chuyên gia Tây Nam land chia sẻ: " Bạn có biết rằng, phần lớn người Mỹ có nhà để an cư lạc nghiệp là nhờ cách vay tiền mua đất, mua nhà một cách chuẩn xác hay không? Trong khi đó, ở Việt Nam mọi người rất muốn có nhà để ở nhưng lại lo sợ, cứ mãi băn khoăn không biết có nên vay tiền mua đất, mua nhà hay không và chỉ khi nào tích góp đủ tiền mới dám tìm tới bất động sản mà mình mong muốn".

 

Thực tế cho thấy người phương Tây biết cách quản lý tài chính một cách khoa học và họ là những con nợ thông minh. Do đó, hãy tham khảo cách vay tiền mua đất, mua nhà của họ để  sở hữu không gian sống đẳng cấp.

 

Tuyệt đối không mua nhà kiểu tay không đi bắt giặc


Khi trong tay chẳng có gì, bạn đừng bao giờ nghĩ tới việc tìm kiếm nơi cho vay tiền mua đất, mua nhà, điều này chẳng mấy khả quan. Theo lý thuyết thực tế, hiện nay để hỗ trợ những người chưa có điều kiện mua nhà nhiều ngân hàng đã cho vay tới 70-80% giá trị căn nhà bạn cần mua. Do đó, ít nhất bạn cần có tầm 20-30% số tiền trong tay.

 

Đừng vội vàng mà vụng dại với ý tưởng mua nhà khi chưa có đồng xu nào trong túi, đây là một sai lầm, bạn sẽ bị dí tiền, nợ ngân hàng cứ mãi đè cổ chẳng ngẩn cao đầu lên được.  Chỉ cần bạn biết cách lựa cơm gắp mắm, tự quản lý tài chính cá nhân, gia đình mình một cách tốt nhất thì sẽ nhanh chóng mua được nhà thông qua việc vay ngân hàng.

 

Không nên mua đất, mua nhà theo kiểu tay không giết giặc.

Không nên mua đất, mua nhà theo kiểu tay không giết giặc.

 

Hãy biết tận dụng vay người thân, bạn bè

 

Có nhiều nơi cho vay tiền mua đất, mua nhà nhưng tuyệt đối bạn không được vay ở những nơi có lãi suất cắt cổ. Tốt hơn hết, nếu bạn thuộc tip người uy tín, được nhiều người tin cậy thì hãy hỏi bạn bè để vay, người thân để vay sẽ đỡ phần nào tiền thay vì đi ngân hàng.

 

Món nợ cho vay tiền mua đất này với lãi suất cực kỳ thấp hoặc là không có lãi, tuy nhiên khi chọn hình thức cho vay tiền mua đất này bạn sẽ áp lực hơn về thời gian trả. Bởi lẽ, bất cứ lúc nào họ cũng có thể cần tới số tiền này và đòi bạn phải thanh toán gấp.

 

Mặc dù thế nhưng cách vay tiền mua đất, mua nhà này được các chuyên gia khuyên là nên. Bởi nó mang lại nhiều ưu điểm có lợi hơn cho bạn.

 

Nên tận dụng vốn từ người thân và bạn bè.

Nên tận dụng vốn từ người thân và bạn bè.

 

Hãy mạnh dạn vay mua rồi cho thuê lại chính căn nhà đó

 

Có lẽ, đây là cách vay tiền mua đất số 1 mà bạn nên nghĩ tới khi có nhu cầu. Minh chứng cho thấy, có vô số người sở hữu không gian bất động sản đáng ghờm nhờ cách vay tiền mua đất này. Cách này giúp phần nào áp lực trả nợ ngân hàng, tuy nhiên nó may mắn đối với những ai có thể ở tạm trong nhà bố mẹ ruột, người thân một thời gian hoặc mua nhà với nhiều phòng trống.

 

Phải luôn trong tư thế cày để hoàn thành mục tiêu tất toán trước thời hạn


Nợ ngân hàng sẽ khiến bạn thêm mệt mỏi mà thôi, do đó cần phải làm việc hết mình để tiết kiệm và trả nợ trước thời điểm tất toán là điều bạn nên đưa ra mục tiêu khi vay tiền để mua nhà, mua đất. Nhiều người chia sẻ, khi họ nợ ngân hàng, họ làm việc nhiều hơn gấp  3 đến 4 lần với mong muốn trả được càng sớm càng tốt, đây cũng là 1 động lực giúp bạn chăm chỉ hơn thay vì ngồi ịch một chỗ và mãi lăn tăn trong đầu câu hỏi  có nên vay tiền mua đất, mua nhà không?

 

Làm việc cật lực để trả ngân hàng trước thời hạn.

Làm việc cật lực để trả ngân hàng trước thời hạn.

 

Thế là Tây Nam Land vừa chia sẻ cách vay tiền mua đất của người thông minh là gì rồi đấy! Chúng tôi mong rằng sẽ tổng hợp được phần nào thông tin hữu ích giúp bạn đọc có chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất khi có nhu cầu mua nhà, mua đất. 

Hãy vay một cách thông minh có kế hoạch, có chiến lược, chắc chắn ngôi nhà sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

 

Anh Vũ

Taynamland.com.vn

 

 

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền LONG CANG RESIDENCE

Icon động, để lại yêu cầu