HOTLINE: 0979 01 61 13

Công Ty Tây Nam Land Tiếp Tục Lọt Vào Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam

39 lượt đánh giá

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công Ty Tây Nam Land vinh dự được nhận giải thưởng "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" do tôt chức tư vấn châu Á về nguồn nhân lực (Anphabe) công bố 21/03 vừa qua.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công Ty Tây Nam Land vinh dự được nhận giải thưởng "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" do tổ chức tư vấn châu Á về nguồn nhân lực (Anphabe) công bố 21/03 vừa qua.

 

Công Ty Tây Nam Land vinh dự được nhận giải thưởng "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

 

Được khảo sát hơn 50.000 người lao động có trình độ và kinh nghiệm trên toàn quốc từ 605 doanh nghiệp hàng đầu theo 25 ngành nghề, giải thưởng " Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" được tổ chức Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương Mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI).

 

Khảo sát này dự trên sự đo lường, sự hài lòng của nhân viên kinh doanh của các công ty nói chung và các nhân viên, nhân sự của Công Ty Tây Nam Land nói riêng. Dựa trên 6 tiêu chí:

 

- Danh tiếng công ty 

- Chế độ phúc lợi lương thưởng xứng đáng

- Cơ hội phát triển, và tiến xa hơn

- Môi trường làm việc, và thời gian làm việc

- Sự nhiệt tình của các cấp lãnh đạo và ban quản lý

- Chất lượng của dự án, và sản phẩm và thương hiệu.

 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và các chế độ phúc lợi từ Công Ty Tây Nam Land

 

Với gần 45 công ty thành viên trên khắp cả nước cùng số lượng cán bộ nhân viên lên tới 1500, Công Ty Tây Nam Land luôn luôn hướng tới một môi trường làm việc năng động và có năng suất đạt hiệu quả cao nhất, chuyên nghiệp, sáng tạo, không ngừng đổi mới, với các sản phẩm tốt uy tín, dồi dào, cùng các chế độ phúc lợi đựơc đánh giá cao trên thị trường. Trong những năm gần đây. Công Ty Tây Nam Land đã không ngừng đổi mới các chế độ cho CBNV nhằm tạo động lực gắn bó chế độ phúc lợi và bảo hiểm cực kì tốt, kèm theo các hoạt động du lịch và thể thao thường xuyên để rèn luyện sức khoẻ và tinh thần thoải mái.

 

Xác định mục tiêu “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, Công Ty Tây Nam Land chú trọng việc xây dựng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ cao, hỗ trợ mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng với định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tạo cơ hội phát triển bản thân, đạt được bước tiến sự nghiệp mới trong tương lai. Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ thống đánh giá hiệu quả công việc khoa học và chặt chẽ được triển khai đều đặn vào mỗi quý nhằm khích lệ và tôn vinh ưu điểm của từng CBNV.

 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và các chế độ phúc lợi từ Công Ty Tây Nam Land

 

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát gây ra các tác động lớn đến nền kinh tế, các chính sách về nhân sự ngày càng được Tây Nam Land quan tâm và chú trọng, thể hiện tinh thần sát cánh, đồng hành của ban lãnh đạo cùng người lao động. Bên cạnh đó, Công Ty Tây Nam Land đã triển khai chương trình tiêm vaccine phòng chống Covid-19, cung cấp các thiết bị y tế cần thiết như kit test nhanh, hỗ trợ máy trợ thở, khẩu trang… cho nhân viên trực thuộc công ty.

 

Trong thời gian giãn cách xã hội, các cuộc họp trực tuyến, bản tin sức khỏe cũng như cuộc thi nội bộ được tổ chức nhằm xây dựng môi trường làm việc năng động, truyển tải đúng thông điệp "Đồng Hành - Chia Sẽ - Cùng Thành Công - Tây Nam Land".

 

Ông Nguyễn Anh Tín cùng hỗ trợ cho nhân viên của mình trong mùa đại dịch Covid 19 vừa qua

 

Năm 2022 là năm khởi đầu cho chiến lược 10 năm của Công Ty Tây Nam Land, cùng hướng tới mục tiêu trở thành Công Ty phát triển kinh tế đa ngành vững mạnh nhất vào năm 2032. Để làm được việc này, ngoài chiến lược chặt chẽ được đề ra từ ban lãnh đạo, nhân sự là yếu tố chủ chốt để Tây Nam Land phát triển vượt bậc, thành công bứt phá trong tương lai. Chính vì vậy, xây dựng môi trường làm việc lan tỏa các giá trị là điều mà ban lãnh đạo Công Ty Tây Nam luôn hướng tới.

 

 

Minh Phong

Taynamland.com.vn

 

Đất Nền

LONG CANG NEW

Cần Đước, Long An

850Triệu/Nền

Thông Tin