HOTLINE: 0979 01 61 13

TÂY NAM LAND Một Chặng Đường Dài Phát Triển Cùng Long Cang Residence

39 lượt đánh giá

Long Cang Residence Của Tây Nam Land đã trải qua không ít những thăng trầm. Có những giai đoạn tăng trưởng nóng, có những giai đoạn ít giao dịch, có khi lại đóng băng, rồi đến phục hồi hoặc chững lại vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng đến tại thời điểm hiện tại thì không gì có thể ngăn cản được sự phát triển của nó nói riêng và thị trường bất động sản nói chung. 

"Chào quý khách hàng và toàn thể độc giả"

 

Tôi tên là Nguyễn Anh Hùng hiện đang giữ chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh Của doanh nghiệp Tây Nam Land.


Lời đầu tiên tôi xin thay mặt cho công ty Tây Nam Land cảm ơn tổng cộng những khách hàng, đối tác đã tin cẩn , dùng những sản phẩm; dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Một lần nữa tôi cũng rất vui mừng cám ơn các quý vị đã không tiếc chút thời gian để lắng nghe và ủng hộ bài viết ngày hôm nay.

 

Ở hiện tại và tương lai, công ty Tây Nam Land sẽ cố gắng hoàn thành hoàn thiện, vững mạnh , tăng trưởng. Dẫu biết rằng sẽ có nhiều phức tạp, thử thách. nhưng chúng tôi luôn hy vọng sẽ có các bạn bên cạnh – các người tiêu dùng luôn tin yêu chúng tôi, đó là niềm tin quý giá tạo nên thương hiệu của chúng tôi "Niềm Tin Nơi Quý Khách Hàng Là Tài Sản Của Chúng Tôi"

 

Công ty Tây Nam Land cùng toàn thể nhân viên

 

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

 

Công ty có tên thương mại là Tây Nam Land trụ sở chính là: 113 Lê Lâm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

Công ty Địa Ốc Tây Nam Land là một công ty chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ tổng hợp về đầu tư, kinh doanh, tư vấn hỗ trợ trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu về tra cứa, tìm hiểu và đầu tư bất động sản.

  

Theo định hướng chiến lược mới, Công Ty Tây Nam Land sẽ hoạt động đa ngành với các lĩnh vực chính: bất động sản khu đô thị, dịch vụ bất động sản (BĐS), xây dựng, tài chính – đầu tư và công nghệ. Trong đó, phát triển BĐS và dịch vụ BĐS được xem là các mảng kinh doanh cốt lõi của Công Ty.

 

Trong suốt hành trình hình thành và phát triển, công ty Tây Nam Land đã không ngừng lớn mạnh và kiên định với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam xoay quanh cốt lõi là bất động sản với hơn 15 dự án và hơn 1240ha quỹ đất, cung cấp hơn 3200 sản phẩm chất lượng ra thị trường trải dài khắp Tp Hồ Chí Minh và khu vực Long An

 

Hình Ảnh Tại Trụ Sở Công Ty

 

Tầm Nhìn
Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển hệ sinh thái Bất động sản tầm trung tại Việt Nam và tạo dựng vị thế trong các lĩnh vực khác mà chúng tôi lựa chọn. Tây Nam Land tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng và để lại di sản cho thế hệ tương lai
 
Sứ Mệnh
Tây Nam Land đem đến giá trị sống nhân văn và thiết thực cho khách hàng bằng thiết kế vượt trội trong không gian và môi trường sống. Thông qua những nỗ lực đó, chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của xã hội và chăm sóc cho các thế hệ tương lai một cách minh bạch, hiệu quả và có trách nhiệm.
 
Giá Trị Cốt Lõi
Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Tiên Phong

Ba nguyên tắc cốt lõi luôn đồng hành cùng Tây Nam Land trên hành trình chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam
 
Trách Nhiệm Xã Hội
Tây Nam Land luôn đề cao ý thức trách nhiệm xã hội bằng việc đóng góp liên tục vào sự phát triển kinh tế và cộng đồng xã hội như: tài trợ các hoạt động từ thiện, quỹ bảo trợ bệnh nhân nghèo, các quỹ học bổng, hỗ trợ học sinh sinh viên,...

Đồng thời luôn đảm bảo chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên và gia đình, nhấn mạnh yếu tố "Mỗi nhân viên phải sở hữu bất động sản, làm tiền đề để thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng". Thông qua đó, Ban lãnh đạo TÂY NAM LAND mong muốn xây dựng một nét văn hóa đẹp cho cán bộ công nhân viên: phát huy hết năng lực làm việc, hoàn thiện lối sống, nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng và xã hội..

 

ĐỨA CON LONG CANG RESIDENCE

  

Long Cang Residence còn được gọi là quần thể sinh thái Long Cang có tổng quy mô lên tới 42 ha. Đây là khu phức hợp đa chức năng và đa dạng loại hình sản phẩm: Đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse,... được đầu tư xây dựng chỉnh chu và hiện đại bậc nhất miền Cần Đước.

 

Dự án do Tập đoàn địa ốc Tây Nam Land cùng công ty thành viên Phúc Land triển khai, tọa lạc ngay trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Trung Trực & TL 833B, thuộc địa phận xã Long Cang, Huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

 

Với tổng quy mô lên tới 42 hecta, Long Cang Residence được quy hoạch thành 5 phân khu nhỏ: Lotus Riverside, Vins Residence, Tây Nam Center, Long Cang Riverpark và Long Cang New. Dự án cung ứng ra thị trường gần 2.500 sản phẩm đất nền xây dựng tự do và đa dạng diện tích lựa chọn (80m2-150m2).

 

Sơ Đồ khu đô thị Long Cang Residecne hay còn được gọi với cái tên thường ngày (Dự án Long Cang) tổng quy mô 42 hecta.

 

Dự án được công ty trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, Long Cang Residence Của Tây Nam Land đã trải qua không ít những thăng trầm. Có những giai đoạn tăng trưởng nóng, có những giai đoạn ít giao dịch, có khi lại đóng băng, rồi đến phục hồi hoặc chững lại vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng đến tại thời điểm hiện tại thì không gì có thể ngăn cản được sự phát triển của nó nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

 

Mỗi phân khu trong dự án, đều mang một nét đẹp riêng biệt, phù hợp cho mọi loại nhu cầu khác nhau, những phân khu ra sau thì được thay đổi một phong cách và theo xu hướng mới, hoàn thiện hơn.

 

Mục tiêu của dự án là xây dựng & hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh, một khu hành chính có quy mô cấp xã, tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tấc cả người dân khi lựa chọn dự án làm nơi an cư.

 

Cảm ơn quý khách vì đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Chúc quý khách mạnh khỏe và hạnh phúc.

 

Trân Trọng !

 

Đất Nền

LONG CANG NEW

Cần Đước, Long An

850Triệu/Nền

Thông Tin