LIÊN HỆ
Nhận Ký Gửi

Thị trường nhà đất khu Tây Sài Gòn nóng hổi

Thị trường bất động sản dần chuyển dịch sang khu Tây Sài Gòn khi nơi đây đang thừa hưởng hàng loạt hạ tầng cơ sở được đầu tư nâng cấp, xây mới giúp kết nối nhanh đến trung tâm thành phố và hướng về các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

 

Hàng loạt hạ tầng giao thông được nâng cấp, xây mới


Khu Tây có những chuyển biến tích cực, trở thành khu vực được săn đón mạnh mẽ trong năm qua phải kể đến yếu tố cơ sở hạ tầng tại khu vực này đã được nâng cấp, xây mới và ngày càng phát triển hơn.

 

Để giao thông khu Tây Sài Gòn kết nối với các quận nội thành cùng các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An trở nên thuận tiện hơn, TP.HCM đã tiến hành chuẩn bị khởi công tuyến đường Vành đai 3.

 

Mặt khác, các nút giao thông như: Ngã Tư Bốn Xã, khu vực cầu bắc ngang kênh Lương Bèo nối đường Trần Văn Giàu và đường số 40, đường số 7 thuộc địa bàn quận Bình Tân, đường An Dương Vương, đường số 4 cùng một số con đường khác cũng được nâng cấp, mở rộng làn đường cho giao thông di chuyển linh hoạt

 

5lead - benluc1

Cao tốc bến lức long thành khu tây sang khu đông

 

Bên cạnh đó, UBND TP.HCM còn chú ý tháo gỡ, giảm thiểu ùn tắc giao thông hay xảy ra ở khu vực đường Tân Kỳ Tân Quý, đường Lê Văn Quới nối dài, đường Nguyễn Thị Tú, nút giao thông An Dương Vương – Bình Long – Phan Anh – Hương lộ 3. Giúp di chuyển về Long An hiện nay khá dể dàng và thông thoáng.

 

Những thay đổi về hạ tầng giao thông đã góp phần rút ngắn khoảng cách từ khu Tây đến trung tâm thành phố, tạo điều kiện cho người dân nơi đây di chuyển thuận tiện hơn đến nội thành cũng như khu vực các tỉnh lân cận. Điều này còn thu hút nhiều người chuyển đến khu Tây để sinh sống mà điển hình như nhà đất Long An được xem là lựa chọn thích hợp trong bối cảnh quỹ đất khu trung tâm ngày càng hạn hẹp, tăng giá.

 

Thì Trường Khu Tây Khá Sôi Động Với Nhiều Dự Án Lớn

Thì Trường Khu Tây Khá Sôi Động Với Nhiều Dự Án Lớn

 

Dự án bất động sản đua nhau mọc lên


Nhờ hạ tầng giao thông phát triển cùng những công trình tiện ích, dịch vụ được đầu tư xây dựng đã góp phần mang lại nhiều giá trị sống tích cực cho người dân và thu hút nhiều người tìm đến. Kéo theo đó nhiều dự án căn hộ cũng bắt đầu mọc lên để đón đầu, thừa hưởng lợi thế từ hạ tầng cùng các tiện ích xung quanh mang lại.

 

Chính những yếu tố kể trên vô hình chung đã tác động mạnh vào thị trường bất động sản căn hộ, nhà đất khu Tây trở nên sôi động và “rục rịch” tăng giá mà cụ thể là nhà đất Long An Mặt khác, một số huyện vùng ven ở khu Tây với thông tin được xét lên quận, được đầu tư phát triển hạ tầng đồng bộ còn khiến cho giá đất ở các khu vực này tăng lên mạnh hơn và thị trường lại vài phen “xôn xao”.

 

Nhìn chung, nếu so với mặt bằng chung của khu Đông hay khu Nam thì khu Tây mức giá đất vẫn còn khá rẻ, chi phí đầu tư thấp hơn nên điều đó cũng lý giải được vì sao các nhà đầu tư lẫn cá nhân nhanh chóng để ý, săn lùng những vị trí đẹp ở khu Tây trong khi thị trường khu Đông, khu Nam và trung tâm đang dần bình ổn “hạ nhiệt”.

 

Điểm danh dự án đáng chú ý trong việc thu hút đầu tư nước ngoài của Long An lần này là thủ tục đầu tư, cấp phép đầu tư đã cải thiện nhiều, khi nhiều doanh nghiệp đã được nhận giấy chứng nhận mở rộng dự án. Dự án đáng chú ý Long Cang Residence của chủ đầu tư Tây Nam Land nằm tiếp giáp toàn bộ với khu công nghiệp tỉnh Long An.

 

Dự Án Long Cang Residence Của Công Ty Tây Nam Land Đang Được Các Nhà Đầu Tư Săn Đón Rất Nhiều Trong Nữa Đầu 2022

Dự Án Long Cang Residence Của Công Ty Tây Nam Land Đang Được Các Nhà Đầu Tư Săn Đón Rất Nhiều Trong Nữa Đầu 2022

  

Trân Trọng !

Đăng ký nhận bảng giá Long Cang Residence : TẠI ĐÂY !

------------------------------------------

Chủ đầu tư: Tây Nam Land 

Trụ Sở Chính: 113.Lê Lâm - Phú Thạnh - Tân Phú.

Hotline: (028).6684.9379 - 0979.016.113

Website: taynamland.com.vn

 

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Đất Nền LONG CANG RESIDENCE

Icon động, để lại yêu cầu